เอไอเอส เปิดตัวซิมออนไลน์ ใช้งานง่ายแค่เสียบเอไอเอสเอาใจคอเน็ตปล่อยเน็ตซิมเวอร์ชันออนไลน์ รายแรกของเมืองไทย เอาใจผู้เล่นเน็ต ใช้งานง่ายด้วยระบบ Plug&Play

เอไอเอสปล่อยหมัดเด็ดเอาใจคอเน็ตออก “NET SIM GO Online” เน็ตซิมสายพันธุ์ใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายกับผู้ชื่นชอบโลกออนไลน์ ใช้สำหรับเล่นเน็ตโดยเฉพาะ สามารถใช้งานได้กับโน้ตบุ๊ค, แอร์การ์ด และ iPad และถือเป็นเน็ตซิมรายแรก ที่ใช้งานแบบ Plug&Play ซึ่งสามารถใช้งายอย่างง่ายดายแค่เพียงเสียบซิมใส่อุปกรณ์ แล้วใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องทำการกดเบอร์ Activate ผ่านโทรศัพท์มือถืออย่างที่ผ่านมา พร้อมให้อิสระสามารถเลือกใช้แพ็คเกจที่เหมาะสมกับตัวเองได้ทั้งแบบระยะเวลา (ชั่วโมง) และปริมาณการใช้งาน (คิดเป็น MB) รวมถึงเลือกวิธีการจ่ายเงินได้ทั้งแบบเติมเงิน, รายเดือน หรือผ่านเครดิตการ์ด โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตรั่วหรือค่าใช้จ่ายเกิน

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถควบคุมการใช้งานผ่านออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเปลี่ยนหรือซื้อแพ็กเกจ, เช็คยอดใช้งาน, เช็คยอดเงิน, เติมเงิน, จ่ายบิลฯ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/netsimgo และยังแจ้งเตือนแบบออนไลน์ทันที เมื่อแพ็กเกจเน็ตหมด โดยจะมีป๊อบอัปข้อความเตือนบนหน้าจอ ลูกค้าสามารถต่อหรือเลือกแพ็กใหม่ได้ทันที

NET SIM GO Online วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 59 บาท มีให้เลือกทั้งแบบซิมธรรมดา และไมโครเน็ตซิม พร้อมรับโปรโมชัรเล่นเน็ตฟรี 600 นาที โดยมีแพ็กเกจโปรโมชันหลักให้เลือกหลากหลายกว่า 10 แบบ