Results 1 to 7 of 7

Thread: Set ZyXEL 1 Port Wifi V1 ของ True ไปใช้กับ 3BB ต้องเซทยังไงค่ะ

  1. #1

    3BB Set ZyXEL 1 Port Wifi V1 ของ True ไปใช้กับ 3BB ต้องเซทยังไงค่ะ

    อยากจะรบกวนผู้ที่มีความรู้สอนโดยละเอียดจะได้ไหมค่ะ Reset แล้ว
    เข้า 192.168.1.1 แล้ว

    พอจะไปตั้งค่า VPI/VCI จาก 0/100 เป็น 0/33 แต่ว่าไม่รู้จะแก้ไขได้ตรงไหนเพราะ
    หาที่แก้ไขไม่ได้ พยายามทำแล้วก็หาไม่ได้ รบกวนหน่อยนะค่ะ

    เข้าจาก Network > LAN แล้วก็หาไม่เจอ ไม่ทราบว่าพอจะมีใครแนะนำได้ไหมค่ะ พอดีน้องไปซื้อต่อเค้ามาถ้าใช้ไม่ได้ก็เสียดายเงินค่ะ

    ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

  2. #2

    Default

    ไม่มีใครช่วย เลยหรอคร๊า สงสารหน่อยจิ T^T

  3. #3
    Join Date
    Apr 2009
    Location
    Chiang Rai, Thailand, Thailand
    Posts
    99

    Default

    ใช้ได้ครับ เขาไปแก้ไขได้นะ!


    VPI: 0
    DSL VCI: 33
    DSL Multiplexing: LLC
    เข้าไปแก้ไขที่ WAN ใส่ user name & password ที่ได้รับมาจาก 3bb ถ้าหาไม่เจอก็โทร.ถาม call center ได้ครับ!
    Attached Thumbnails Attached Thumbnails Click image for larger version. 

Name:	zyxel.jpg 
Views:	546 
Size:	122.6 KB 
ID:	3216  
    Last edited by MrTote; 14-Sep-2011 at 02:19 PM.

  4. #4

    Default

    ขอโทด นะ คับ คุณ MrTote

    ผมเข้า 192.168.1.1 ไปแล้ว แต่ มันไม่มี ทางด้าน ซ้าย network ให้แก้อะไร เลย พอ จะ ทราบมั้ย ว่าเกิดไรขึ้น คั บ

    ขอบคุณล่วงหน้านะคับ

  5. #5
    Join Date
    Mar 2010
    Posts
    2,801

    Default

    Quote Originally Posted by finggy View Post
    ขอโทด นะ คับ คุณ MrTote

    ผมเข้า 192.168.1.1 ไปแล้ว แต่ มันไม่มี ทางด้าน ซ้าย network ให้แก้อะไร เลย พอ จะ ทราบมั้ย ว่าเกิดไรขึ้น คั บ

    ขอบคุณล่วงหน้านะคับ
    ถ้าใช้ modem/router จากทางศูนย์ 3bb หรือไม่ว่าจะค่ายใดก็ตาม

    มักจะทำ firmware ใหม่แล้วปิดไม่ให้แก้ไขอะไรได้มาก

  6. #6

    Default

    เท่ากับว่าแก้ไข ไม่ได้เลยหรอคับ คุณcicada123

  7. #7
    Join Date
    Apr 2009
    Location
    Chiang Rai, Thailand, Thailand
    Posts
    99

    Default

    ของผมเป็น 1 Port Zyxel WiFi v1 แต่มาดูที่กล่องแล้วปรากฏว่าเป็น v1.3 ครับ เป็นไปได้ว่าเป็นยี่ห้อเดียวกัน ชื่อรุ่้นเหมือนกัน หน้าตาของเครื่องเหมือนกัน แต่ Firmware คนละเวอชั่นกัน!

    คุณ จขกท. และคุณ finggy ลองดูให้ด้วยครับว่าเป็น version อะไร

    ผมไม่แน่ใจว่้าแต่ละรุ่นจะสามารถอัพ firmware เป็น version ล่าสุดได้หรือไม่ วานผู้รู้ช่วยด้วยครับ ขอบคุณครับ!

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Similar Threads

  1. Replies: 3
    Last Post: 18-Oct-2011, 05:59 PM
  2. Replies: 1
    Last Post: 28-Nov-2010, 06:48 AM
  3. Replies: 2
    Last Post: 09-Mar-2010, 09:06 AM
  4. Replies: 1
    Last Post: 28-Feb-2010, 11:37 PM
  5. ให้เช่า True Wifi 3MB พร้อม High power Wifi Adapter
    By guardianspirit in forum Computer/Networking Service
    Replies: 1
    Last Post: 28-Feb-2010, 11:36 PM

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Co-Location and Bandwidth By..Sheeplink IDC