ดาวน์โหลดไลน์แล้ว กว่า 40 ล้านแอพพลิเคชั่นฮิต ไลน์ (LINE) มีผู้ใช้แล้วกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก เพิ่มเดือนละ 5 ล้านคน ส่วนไลน์คาเมร่า ก็ขึ้นอันดับหนึ่งแอพสโตร์ใน 13 ประเทศ

รายงานข่าว เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวเพียง 10 เดือนแรก แอพพลิเคชั่น ไลน์ (LINE) มีผู้ดาวน์โหลด 30 ล้านคนทั่วโลกและจำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้น 5 ล้านคนทุก ๆ เดือน ทำให้ปัจจุบันมีผู้ใช้เกินกว่า 40 ล้านคนหลังเปิดตัวเมื่อเดือน มิถุนายน 2554 ภายในเวลาไม่ถึง 1 ปี

ส่วนไลน์ คาเมร่า มียอดดาวน์โหลดถึง 6.5 ล้าน ไลน์ ขึ้นเป็นอันดับที่หนึ่งใน แอพสโตร์ ของ 13 ประเทศในเวลาเดียวกัน ในประเภทฟรีแอพ (Free Apps) และครองอันดับที่หนึ่งใน 19 ประเทศด้วยกันในประเภทโฟโต้และวิดีโอ ตั้งแต่เริ่มให้บริการในวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ไลน์ (LINE) เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน ให้บริการโทรฯและส่งข้อความฟรีทั้งในและต่างประเทศ โดยไม่ต้องคำนึงถึงเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ เอ็นเอชเอ็นเปิดตัวไลน์ ในเดือนมิถุนายน 2554 เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีการดาวน์โหลดสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มฟรีแอพพลิเคชั่นของประเทศญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน ไทย มาเลเซีย มาเก๊า ซาอุดีอาระเบีย คูเวต บาห์เรน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ จอร์แดน อิสราเอล สวิตเซอร์แลนด์ และตุรกี.